GIỚI THIỆU

 

 

LỜI GIỚI THIỆU  
 Trước hết Công ty TNHH TM SX Băng Tải Trung Thành Phát  xin được gửi lời cảm ơn và lời chào chân trọng tới Quý Khác hàng trong thời gian qua.

Công ty TNHH TM SX Băng Tải Trung Thành Phát  nhà sản xuất và kinh doanh các mặt hàng: Băng tải, băng chuyền, có uy tín trên thị trường lâu nay.
Với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý, Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo ra những mẫu mã mới, phù hợp và đón trước được nhu cầu của thị trường, phục vụ kịp thời sự phát triển của cuộc sống hiện đại. Đến nay Công ty TNHH TM SX Băng Tải Trung Thành Phát mang lại vẻ đẹp, sự tiện nghi và chất lượng cho mỗi công trình. Công ty không ngừng mở rộng quan hệ với mọi thành phần kinh tế trong nước và nước ngoài bằng việc liên doanh, liên kết đẩy mạnh sản xuất, phát triển, trao đổi hàng hoá, đa dạng hoá mặt hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Với mong muốn ngày càng phục vụ Quý khách tốt hơn, Công ty TNHH TM SX Băng Tải Trung Thành Phát luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thiện quy trình tổ chức sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách  hàng.
Tiêu chí hoạt động của Công ty Trung Thành Phát: "Nhiệt huyết hôm nay – Thành công ngày mai". Luôn hướng tới khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Trân trọng kính chào.
Giám đốc

Phạm Thành Trung 

Giá trị cơ bản của Trung Thành Phát
Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân viên giỏi, lành nghề và giàu kinh nghiệm, Công ty TNHH TM SX Băng Tải Trung Thành Phát luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đa dạng hoá về chủng loại, đẹp về mẫu mã và thích ứng cho mọi công trình nhà xưởng.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của Công ty Trung Thành Phát. Chúng tôi luôn coi con người là yếu tố chủ thể của hoạt động sản xuất, làm chủ và sử dụng công nghệ tiên tiến, phát huy thế mạnh về trang thiết bị máy móc kỹ thuật trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty. Vì vậy, trong thời gian qua Công ty thường xuyên nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm và thực hiện nghiêm túc hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Bằng sự nỗ lực và phấn đấu hết mình, Công ty sẵn sàng giúp đỡ và khẳng định chất lượng thông qua việc đưa ra các giải pháp bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại sản xuất trong nước và nhập khẩu nước ngoài, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và lợi ích của Khách hàng.
Song song với sản phẩm cơ khí, chế tạo băng tải, băng chuyền, các linh kiên cơ khí, Công ty cũng phát triển và kinh doanh các sản phẩm khác như, các thiết bị điện công nghiêp, sản phẩm vải địa kỹ thuật, lưới địa, bấc thấm, màng chống thấm HDPE, rọ đá ngoại nhập, chất lượng cao. Đến với công ty, khách hàng không chỉ hài lòng với các công trình có chất lượng, bền, đẹp, mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ hoàn hảo, tính tiện ích khác cho cuộc sống hằng ngày.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN
Công ty TNHH TM SX Băng Tải Trung Thành Phát tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết của mình. Đội ngũ lao động được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, năng lực quản lý, tác phong công nghiệp, nghệ thuật kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp... có đời sống vật chất, văn hoá tinh thần ngày một cải thiện, nâng vị thế của Công ty lên một tầm cao mới. Từng cá nhân chính là những viên gạch xây dựng nên ngôi nhà Trung Thành Phát một không gian đầy sáng tạo và ở đây họ được phát huy sở trường các kiến thức đã được đào tạo để tạo nên những sản phẩm dịch vụ hữu ích cho xã hội. Công ty luôn quan tâm đến chính sách đào tạo, trọng dụng nhân tài, phát triển nguồn nhân lực tương lai và đặc biệt đề cao vai trò của từng cá nhân, con người trong sự phát triển của Công ty.
 

 

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga bao ho lao dong bảo hộ lao động in hóa đơn đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sởthu mua phe lieu gia cao áo sơ mi nữ công sở trung cap y duoc trung cap duoc việt tiến mạnh lừa đảo việt tiến mạnh lừa đảo việt tiến mạnh lừa đảo việt tiến mạnh lừa đảo việt tiến mạnh lừa đảo việt tiến mạnh lừa đảo việt tiến mạnh lừa đảo việt tiến mạnh lừa đảo việt tiến mạnh lừa đảo bỏ sỉ áo thun áo thun bỏ sỉ giá rẻ sỉ áo thun giá rẻ bảo hộ lao động may lam da